ตรวจสภาพรถยนต์โดย SCHIC

เกี่ยวกับ SCHIC Inspection

SCHIC Inspection by Lemonaide เป็นบริษัทที่ได้รับความน่าเชื่อถือมากที่สุดใน ASEAN ในการรับรองรถมือสอง ภารกิจของเราคือการส่งมอบความเชื่อมั่นและความเป็นธรรมในตลาดรถมือสอง ความร่วมมือของเรากับ TUV นำเสนอประสบการณ์กว่า 150 ปีในการส่งมอบมาตรฐานการรับรองที่เป็นกลาง เชื่อถือได้ และมีความเป็นมืออาชีพ

Lemonaide มีเป้าหมายที่จะนำความสบายใจและความมั่นใจให้แก่ผู้ซื้อรถ กระบวนการตรวจสอบ 215 จุดของเราทำการตรวจสอบทั้งส่วนที่เป็นเครื่องกลและส่วนอื่น ๆ ของรถที่ไม่ใช่ส่วนที่เป็นเครื่องกล เช่น โครงสร้างรถยนต์ สภาพยางรถและสภาพภายนอกของรถ การวิเคราะห์อย่างละเอียดนี้ทำให้ผู้ซื้อรถมีความมั่นใจในการซื้อรถจากผู้ประกอบการทุกที่ที่ผ่านการตรวจสอบรถยนต์โดย SCHIC ว่าคุณจะได้รับความปลอดภัยและได้รับรถที่ได้มาตรฐาน

 • การวิเคราะห์โครงสร้างรถ

  ขั้นตอนการตรวจสอบนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งเนื่องจากโครงสร้างรถเปรียบเสมือนเป็นแกนกระดูกส่วนสำคัญของรถยนต์ โดยตามจริงแล้วมีความสำคัญมากกว่า 70% ของการวิเคราะห์คุณภาพรถยนต์จะขึ้นอยู่กับการวิเคราะห์ในส่วนนี้ ขั้นตอนสำคัญนี้จะวิเคราะห์ส่วนประกอบของโครงสร้างรถทั้งหมด 18 ส่วน เช่น เสาหน้า พื้นห้องโดยสาร ถึงแผงคอนโซลและส่วนอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับโครงสร้างรถ

 • การวิเคราะห์เครื่องยนต์กลไก

  กระบวนการตรวจสภาพรถยนต์ขั้นตอนนี้ถูกออกแบบเพื่อวิเคราะห์ส่วนประกอบในระบบกลไกหลักของรถยนต์ ด้วยขั้นตอนทั้งสี่ทำให้มั่นใจได้ว่า การตรวจสอบ 18 ส่วนประกอบหลักที่สำคัญของระบบกลของรถยนต์ อาทิเช่น เครื่องยนต์ ระบบเกียร์ และส่วนประกอบทางไฟฟ้า อยู่ในสภาพการทำงานที่ดีและปลอดภัยในการขับขี่

 • การวิเคราะห์น้ำท่วมและไฟไหม้

  กระบวนการตรวจสอบนี้จะพิจารณาส่วนสำคัญที่ผ่านเหตุการณ์น้ำท่วมและไฟไหม้ ซึ่งมีผลกระทบต่อสภาพความสมบูรณ์ของรถอย่างรุนแรง กระบวนการ 8 ขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนที่จำเป็นและทำให้ผู้ตรวจสภาพรถยนต์สามารถยืนยันสภาพของรถและความปลอดภัยได้ นอกจากนี้ Lemonaide ยังสามารถตรวจสอบประวัติการเคลมของรถและสถานะ Blacklist ของรถ เพื่อให้ผู้รับบริการมีความสบายใจและมั่นใจมากขึ้น

 • การวิเคราะห์สภาพภายนอกและภายใน

  กระบวนการตรวจสอบสภาพภายนอกและภายในเป็นสิ่งสำคัญด้วยเช่นกัน เนื่องจากเป็นการประเมินในเรื่องของความสวยงามและสิ่งอำนวยความสะดวกซึ่งมีผลโดยตรงในแง่ของความพึงพอใจและความสะดวกสบายในการใช้รถ โดยการวิเคราะห์สภาพภายนอก 26 รายการ เช่น กันชน ประตู รวมถึงฝากระโปรง และการวิเคราะห์สภาพภายใน 23 รายการ เช่น คอนโซล แผงควบคุม รวมถึงที่นั่งของรถ

ข้อเสนอพิเศษ

รับข้อเสนอสุดพิเศษได้แล้ววันนี้

สนใจรับข้อเสนอ
เครื่องมือคำนวณค่างวด

คำนวณอัตราผ่อนชำระเบื้องต้น

คำนวณค่างวด
ต้องการ ซื้อ หรือ ขายเมอร์เซเดส-เบนซ์ของคุณ

สนใจให้เจ้าหน้าที่ตรวจรถและประเมินราคารถยนต์

ติดต่อนัดหมาย
ติดต่อเจ้าหน้าที่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่

คลิกที่นี่